Giai đoạn vò

Liên hệ

Thương hiệu: VBEEON Mã sản phẩm: GI6373 Tình trạng: 2-3 Ngày

Quá trình vò cần đạt được độ dập của tế bào là 70 – 75%. Vò 3 lần. Thời gian mỗi lần vò là 45 phút, nhiệt độ 22-240C, độ ẩm không khí 90 - 92%.

Chè sau khi phân loại qua khỏi lưới sàng đã đủ tiêu chuẩn về kích thước và độ dập tế bào sẽ được rải vào các khoảng một lớp dày 4 - 5 cm và đưa sang quá trình lên men.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

TOP