Giai đoạn lên men

Liên hệ

Thương hiệu: VBEEON Mã sản phẩm: GI2314 Tình trạng: 2-3 Ngày

Quá trình lên men là trung tâm của lưu trình chế biến chè đen, là quá trình cực kì quan trọng ảnh hưởng đến phẩm chất chè thành phẩm.

Để thuận lợi cho quá trình lên men thì ở các phònglên men đều phải duy trì nhiệt độ trong giới hạn 24 – 260C và độ ẩm không  khí  phải đạt 95 – 98%; không khí trong phòng lên men cần điều chỉnh để đảm bảo cứ 7 - 100kg chè vò có khoảng 1m3 không khí sạch mát.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

TOP